Sản phẩm mới ưu Việt dành riêng cho khu chậu rửa bát

Có lẽ trong bất kỳ căn bếp nào dù to hay nhỏ thì khu chậu rửa bát là không thể thiếu, nơi bạn sử dụng hàng ngày phục vụ bữa ăn ngon cho cả gia đình. Ở các thành phố lớn đặc biệt là ở các tòa căn hộ chung cư thì bạn thường thấy là các căn hộ đều có diện tích tương đối nhỏ chính vì vậy mà khu vực bếp cũng được thiết kế tối giản nhất.
Với thiết kế nhỏ lên để đảm bảo khu nhà bếp luôn ngọn ngàng và sạch sẽ luôn là điều khiến các chị em nhà ta bận tâm nhất, hôm nay ad xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm – một giải pháp giúp cho bạn tối ưu không gian bên phía trên chậu rửa, trở thành một nơi lý tưởng để lưu trữ bát, đĩa, hoa quả, dao thớt sử dụng hàng ngày tiện lợi nhất đó là “giá để đồ đa năng trên chậu rửa bát“.
giá kệ đề đồ trên chậu rửa bát đa năng inox 304
giá để đồ đa năng trên chậu rửa bát inox 304
Như ảnh trên các bạn có thể thấy là sản phẩm được thiết kế thành các khoang để đồ riêng biệt :
+ Rổ úp bát nhỏ với sức chứa 12 bát nhỏ (số lượng bát đủ dùng trong 1 gia đình 4 đến 5 người).
+ Rổ úp đĩa với sức chứa 11 đĩa to.
+ Rổ để rau củ quả
+ Giá cài dao
+ Giá để thớt  hoặc để vung nồi
+ Ống đựng đũa
Để tăng thêm sức chứa trên sản phẩm còn được bổ xung thêm các móc treo bạn có thể tận dụng để treo khăn hoặc treo thìa lớn.
Khi sử dụng sản phẩm “kệ để đồ trên chậu rửa bát” nước có bị tràn ra ngoài mặt bếp hay không ? Khi mà sản phẩm không có khay hứng nước ?
Bạn yên tâm nhé, bởi sản phẩm được thiết kế đặt ở bên phía trên chậu rửa chính vì vậy nước từ bát, đĩa, rau củ quả sẽ được rỏ trực tiếp xuống chậu rửa.

đệm hút chân không giá để đồ trên chậu rửa bát inox 304

Bề mặt bên chậu rửa thường thường xuyên có nước, liệu giá treo có bị trượt không ? phần chân đế sử dụng 4 chân cau xu dạng mút chân không chính vì vậy sản phẩm luôn được
cố định vững chắc ngoài ra sản phẩm sử dụng bộ khung inox chắc chắn đã được tính toán rất kỹ về chiều dài, chiều rộng các khay rổ đựng đồ và khả năng chịu tải lên rất vững chắc.
Lắp đặt phức tạp không ?
Lắp đặt rất dễ dàng bạn chỉ cần 5 phút là có thể hoàn thành sản phẩm, vì sao ư ? bởi sản phẩm cấu thành lên bởi các mô đun có sẵn bạn chỉ cần bắt đủ 4 vít để hình thành bộ khung cùng
với lắp 4 miếng chân đế cau xu chân không là đã hoàn thành đến 90% công việc rồi. 10% còn lại là việc bạn sắp xếp vị trí lắp đặt các mô đun rổ và giá để đồ trên bộ khung đó.
Sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 siêu bền không han rỉ lên luôn sáng đẹp và đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Xem chi tiết sản phẩm: Giá để đồ trên chậu rửa bát

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s